× Trang chủ Giới thiệuVị tríTiện íchMặt bằngTin tứcLiên hệ
AKARI CITY BÌNH TÂN
Cập nhật lúc 15 giờ 58 phút 42 giây, ngày 03/06/2018 bởi 'Quản trị viên'

Akari city nam long là dự án chiến lượt nổi bật nhất khu nam Sài Gòn năm 2018. Là tâm điểm lớn của chủ đầu tư Nam Long, và là căn hộ cao cấp nơi bạn nên sinh sống tại đây.

AKARI CITY - DỰ ÁN CHIẾN LƯỢT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

     Tiếp nối các dự án lớn EHome, Flora, Valora ,nova,mizuki park... AKARI CITY là một dự án được xem là điểm sáng của CDT Nam Long lúc bấy giờ. Tụ hợp các yếu tố chiến lượt mà các dự án ở Phía Nam Sài Gòn không có được.
.    Akari City nam long là dự án chiến lượt nổi bật nhất khu nam Sài Gòn năm 2018. Là tâm điểm lớn của chủ đầu tư Nam Long, và là căn hộ cao cấp nơi bạn nên sinh sống tại đây.

AKARI CITY - VỊ TRÍ DỰ ÁN

     Tọa lạc tại vị trí có thể nói là đẹp nhất khu đô thị phía tây thành phố thuộc quận Bình Tân. Mai Chí Thọ sẽ đón chờ một dự án hiện đại, hoành tráng với tên thương mại Akari City. Là dự án mang tầm vóc quốc tế kinh đô ánh sáng Akari City hứa hẹn là dự án tốt nhất của thị trường bất động sản khu Tây thành phố trong năm 2018. 

 

AKARI CITY - TẦM NHÌN NĂM 2018

Năm nay cũng là năm Nam Long sẽ tập trung vào phát triển khu đô thị với quy mô từ 5.000 sản phẩm/dự án. Các khu đô thị của Nam Long sẽ không chỉ bao gồm các sản phẩm về nhà ở thuộc các dòng sản phẩm quen thuộc Ehome, Flora, Valora… mà là một hệ sinh thái bất động sản - nơi các hình thái bất động sản như bất động sản thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ- giải trí, khu phức hợp, văn phòng… được phát triển đồng bộ, tạo nên những cộng đồng an cư chất lượng và có phong cách sống riêng.


 

Để phát triển các khu đô thị lớn như Waterpoint, Mizuki Park, Akari City,... Nam Long sẽ huy động vốn các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua hình thức phát hành trái phiếu cho cổ đông hiện hữu, IPO hoặc đầu tư trực tiếp vào dự án.


"Năm 2018 là năm đầu tiên của kế hoạch 3 năm 2018-2020, Nam Long sẽ tiếp tục kiện toàn tổ chức với ba giá trị nền tảng: Professionalism, Integrity và Ownership. Trong đó, Integrity - "nói là làm" sẽ là điểm nhấn chính trong văn hóa làm việc của Nam Long suốt 2018. Nét văn hóa này sẽ giúp môi trường nội bộ công ty chuyên nghiệp hơn, trách nhiệm hơn - là nền tảng cho sự phát triển vững bền", ông Quang nhấn mạnh.

  Akari city là dự án hấp dẫn, sở hữu vị thế chiến lược trong vùng đất màu mỡ tại quận 7. Vùng Đất  với quy mô rộng lớn đang dần trở thành một Khu Đô Thị Xanh hiện đại và đẳng cấp quốc tế.

     Dự án Khu Độ Thị akari City là một phần trong Khu Đô Thị Mới được thủ tướng chính phủ phê duyệt có tính chất như là trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, là đầu mối giao thông vận tải hàng không, đường biển, đường sắt, đường cao tốc và nằm giữa tuyến kinh tế trọng điểm phía nam là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, có thể cho rằng đây là dự án sở hữu tiềm năng phát triển không nhỏ để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tại nhà phố Akari City.

Đăng Kí Nhận Thông Tin Dự Án Tại 


0901.839.951Đăng Ký Nhận Báo Giá Dự Án - Tư Vấn Miễn Phí

PKD Trực Tiếp Chủ Đầu Tư Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Đã Để Lại Thông Tin Nhận Báo Giá.
 
 
Đăng ký nhận thông tin

0901.839.951

Akari city nam long

Dự án akari city nam long là một trong những dự án bật nhất khu nam sài gòn năm 2018

Bạn nên chọn dự án akari city nam long vì nó sẽ mang lại cho bạn cuộc sống mà bạn nên sống nhất có thể.